[CÂU CHUYỆN ECOMEDIC] ĐÂU LÀ NƠI ĐEM LẠI NIỀM TIN?


726
” Đâu là nơi đem lại niềm tin”? Đó có lẽ là câu hỏi không chỉ của bệnh nhân – những người đang sử dụng dịch vụ y tế mà còn là niềm trăn trở của chính những người làm nghề.
Để đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hoặc thỏa mãn mong mỏi làm giàu chính đáng, hiện có rất nhiều các bác sĩ, phòng khám bỏ qua hoặc cố tình lờ đi một yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực y tế – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Trong khi đó các phương tiện thông tin truyền thông lại chỉ tập trung thể hiện sự tiêu cực, bộ mặt phiến diện của vấn đề khiến cho người bệnh vô cùng hoang mang, lo lắng.
Cần lắm một nơi để các phòng khám, bác sĩ uy tín, ngay thẳng thể hiện đúng và đầy đủ năng lực của chính mình. Cần lắm một trang truyền thông để người bệnh có thể an tâm đặt trọn niềm tin khi bản thân họ cũng đã quá mệt mỏi với căn bệnh mà mình mắc phải. Cần lắm một thước đo trung thực, khách quan để đưa ra cái nhìn toàn diện.
ECOMEDIC.vn chính là một mạng xã hội y tế thông minh, giải đáp trọn vẹn bài toán NIỀM TIN trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang lại
Thông tin chi tiết về thời gian làm việc, cơ sở vật chất, dịch vụ tại các cơ sở y tế trên toàn quốc
 Cập nhật, chỉnh sửa liên tục với xác thực từ chính các thành viên tham gia cộng đồng
Những khuyến mại khám chữa bệnh và dược phẩm mới nhất, tiết kiệm nhất.
Tất cả đều công khai, minh bạch và được xác thực.
Và còn hơn thế nữa!
Hãy nhanh chóng gia nhập cộng đồng ECOMEDIC tại đây, chung tay vun đắp niềm tin, tạo dựng cộng đồng xác thực lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, để không chỉ mình bạn, mà cả người thương của bạn đều có thể sử dụng.
Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe