[Câu chuyện ECOMEDIC] Hệ sinh thái công nghệ số chăm sóc sức khỏe cộng đồng


726

Ngay từ những ngày đầu tiên phát triển, chúng tôi luôn trăn trở về một tên gọi dễ nhớ, thân thiện với người Việt, thể hiện sức sống Xanh – Sạch – Đẹp, cũng như tinh thần tương tác, sẻ chia của một cộng đồng văn minh thế hệ mới.

ECOMEDIC là cách chơi chữ, nối hai từ ecosystem (hệ sinh thái) với medical (y tế). Đơn giản, dễ nhớ, tên gọi ECOMEDIC đã thay lời muốn nói của đội ngũ chúng tôi về khát vọng xây dựng một hệ sinh thái công nghệ số trong chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. ECOMEDIC kết nối người bệnh với bác sĩ hay bất kì thông tin y tế nào một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đáng tin nhất và ở mọi khoảng cách.

Ecomedic.vn - Tu van suc khoe mien phi - He sinh thai -2

Để thể hiện trọn vẹn khát vọng của mình, chúng tôi chọn hình ảnh logo kết hợp giữa biểu tượng đặc trưng vốn có của ngành y tế – hình ảnh chữ thập – và biểu tượng rất quen thuộc của cộng đồng mạng xã hội – các cửa sổ chat trực tuyến. Việc cách điệu màu sắc các cửa sổ chat vừa có ý nghĩa biểu trưng, vừa mang sự trẻ trung năng động : màu hồng san hô – nhẹ nhàng, nâng niu tạo cảm giác thư thái; màu xanh lá – tươi mới, mang hơi thở của thiên nhiên; màu xanh hòa bình – xoa dịu, thư giãn mang ý nghĩa của kết nối và không gian rộng mở. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một ECOMEDIC dễ dàng tiếp cận với mọi lứa tuổi, đem những kiến thức y học, những câu chuyện về sức khỏe đến với mọi nhà.

Bạn luôn hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn? Bạn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu? Bạn muốn chia sẻ kiến thức hữu ích của mình cho xã hội?

Ngay lúc này, hãy đồng hành cùng ECOMEDIC để tạo dựng nên một cộng đồng sống khỏe lớn nhât tại Việt Nam!

Nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh?

Đừng ngại ĐẶT CÂU HỎI trực tuyến để được tư vấn miễn phí

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe