Ngực em to quá rất khó chịu em nên làm như thế nào ?

Le Han

ngày gửi : 05:10 11/08/2021 Thẩm mỹ

Sau khi có em bé thì ngực em rất to, em rất tự ti và hay bị bàn bè trêu chọc, khó thở, rất khó mặc quần áo, nên em muốn làm nó nhỏ lại một chút thì như thế nào ạ ?

Trong giai đoạn mang thai, kích thước ngực thường tăng lên và có hình dạng căng đầy hơn. Ở một số phụ nữ, ngực vẫn giữ nguyên kích thước này ngay cả sau khi đã sinh con. Đôi khi, điều này sẽ có lợi nhưng lại có rất nhiều trường hợp mà bộ ngực to trở nên không cân đối với cơ thể và gây đau, ảnh hưởng đến tư thế, gây nổi mẩn, các vấn đề về hô hấp, biến dạng xương và gây mất tự tin. Phương pháp thu nhỏ ngực giải quyết những vấn đề này bằng cách loại bỏ mô mỡ và mô tuyến đồng thời thắt chặt da để giúp bộ ngực nhỏ gọn và nhẹ hơn.

Quy trình thực hiện

Trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ ngực, bác sĩ sẽ loại bỏ mô mỡ, mô tuyến và da thừa. Trong một số trường hợp, mỡ thừa có thể được loại bỏ bằng cách hút mỡ kết hợp với cắt bỏ. Nếu kích thước ngực phần lớn là do mô mỡ tạo nên mà không phải da thừa thì có thể chỉ cần thực hiện phương pháp hút mỡ là đủ.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bệnh nhân có thể được gây mê tĩnh mạch hoặc gây mê toàn thân.

Sau khi quyết định được vị trí đường rạch phù hợp nhất, bác sĩ sẽ tạo đường rạch, điều chỉnh lại núm vú (không cắt rời mà vẫn liên kết với nguồn cung cấp máu và dây thần kinh) và giảm đường kính quầng vú nếu cần thiết.

Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt, nâng và định hình các mô vú bên dưới rồi khâu các mép của đường rạch lại với nhau để ngực có kích thước nhỏ hơn. Chỉ khâu sẽ được tạo nhiều lớp trong mô vú để tạo và hỗ trợ hình dạng ngực mới. Cuối cùng, lớp da bên trên được đóng lại bằng chỉ khâu, keo hoặc băng dán phẫu thuật.

Bạn sẽ cần mang băng thun hoặc áo ngực định hình sau khi mổ.
TMV Canis

Bình luận

Hỗ trợ Ecomedic | ngày gửi : 05:11 11/08/2021
Cảm ơn ban đã sử dụng dịch vụ của Ecomedic. Câu hỏi của bạn đã được gửi tới Đội ngũ Bác sĩ Ecomedic và sẽ sớm được phản hồi lại

Câu hỏi vừa xem

Tìm kiếm gần đây

Danh sách phòng khám

Danh sách bác sỹ