1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Ecomedic.vn thu thập thông tin cá nhân của thành viên bao gồm Họ và tên, email, mật khẩu (khi đăng ký) những thông tin này được thu thập nhằm mục đích xây dựng một môi trường kinh doanh Ecomedic.vn một cách lành mạnh, không cung cấp thông tin ảo, thông tin không đúng với quy định của pháp luật. Hạn chế tối đa tranh chấp xảy ra do vấn đề thông tin.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ecomedic sử dụng những thông tin này nhằm xác thực người dùng, đồng thời cũng để cung cấp tốt hơn các dịch vụ đến các thành viên. Khi thành viên cung cấp email, Ecomedic.vn có nút tích để nhận thông tin qua email, khách hàng có thể lựa chọn nhận thông tin hoặc không. Ecomedic luôn đặt lợi ích của thành viên lên trên hết.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Ecomedic.vn lưu trữ thông tin trong suốt thời gian thành viên hoạt động trên website, trừ trường hợp thành viên có nhu cầu ngừng hoạt động hoặc có yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của mình, ecomedic.vn sẽ xác thực các yêu cầu này để hủy bỏ thông tin được lưu trữ tại máy chủ của website.

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Ecomedic.vn bảo đảm không một tổ chức, cá nhân thứ ba khác có thể biết được những thông tin này. Trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền có văn bản yêu cầu cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra, giải quyết tranh chấp…

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên đơn vị Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Y Tế Thông Minh Ecomedic
Địa chỉ P.305 - 306, tầng 3, TTTM tòa 48B Keangnam, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại 092 608 0333

 

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Thành viên của ecomedic.vn có thể chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua công cụ chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trong phần quản lý tài khoản. Những thông tin này sẽ được ban quản trị website duyệt trước khi đưa ra sự thay đổi chính thức trên hệ thống của ecomedic.vn

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Y Tế Thông Minh Ecomedic cam kết các thông tin cá nhân trên hệ thống của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Ecomedic.vn chỉ được sử dụng để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của thành viên hoạt động trên ecomedic.vn. Cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ ba, trừ trường hợp có văn bản yêu cầu cung cấp thông tin của cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm phục vụ công tác điều tra, giải quyết tranh chấp

 

7. Cập nhật chính sách bảo mật

Website Ecomedic.vn có thể tiến hành cập nhật các thông tin liên quan đến chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Những cập nhật này sẽ được thông báo công khai trên website và được ban quản trị Ecomedic.vn ghi lại ngày tháng đăng tải để người dùng có thể nắm bắt được bản cập nhật mới nhất.