CÙNG ECOMEDIC TẠO NÊN LÀNG CÔNG NGHỆ Y TẾ MEDTECH -TECHFEST 2017

TECHFEST là một trong những sự kiện lớn nhất cả nước dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, được tổ chức bởi Bộ Khoa Học Công Nghệ.


950

1. TECHFEST 2017 có điểm gì đặc biệt?

TECHFEST 2017 có chủ đề: Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp (Ecosytem connect), có sự tham gia của các Bộ, ngành có liên quan trong Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”.

 

2. LÀNG MEDTECH LÀ GÌ?

MEDTECH là một tiểu bang trong chuỗi sự kiện TECHFEST, với mục tiêu:

  • Giúp các startup về y tế trao đổi chia sẻ kinh nghiệm (thuận lợi, khó khăn) ứng dụng công nghệ tiên phong và tiếp cận thị trường trong y tế
  • Định nghĩa về 1 hệ sinh thái y tế đầy đủ, trong đó các startup, SMEs, khách hàng (người bệnh) quan hệ mật thiết trong chuỗi cung cầu
  • Kết nối các nhà đầu tư – startup, startup – startup, startup – SMEs, tăng tỷ lệ gọi vốn thành công của startup.

3. ECOMEDIC – TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC MEDTECH

ECOMEDIC góp mặt tại TECHFEST 2017 vừa là 1 startup trong lĩnh vực y tế và vinh hạnh được bình chọn là ‘’trưởng làng’’ của Medtech. Với hy vọng MEDTECH sẽ là nơi ECOMEDIC và các startup trong lĩnh vực phô diễn sản phẩm với nhà đầu tư, kết nối trực tiếp để mở ra nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng đang gấp rút hoàn tất các công tác chuẩn bị: chọn lọc hồ sơ của các startup đăng kí, lên danh sách các nhà đầu tư…Hy vọng đây sẽ là sân chơi và cũng là nơi tạo ra làn sóng mới cho các startup trong lĩnh vực y tế.

 

4. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trưởng ban tổ chức làng y tế: ECOMEDIC.VN

Địa chỉ: Tầng 3, 48B Keangnam, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 – 7308 – 0333

Email: medtech@techfest.vn

 

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe