Những món quà khiến chị em mê mệt trong ngày 8/3


886

Ngày 8/3 là dịp và cơ hội để bày tỏ tình cảm chân thành của các đấng mày râu dành cho mẹ và bạn gái. Với những món quà thay cho lời bạn muốn nói, chắc chắn mẹ và bạn gái bạn sẽ rất hạnh phúc đấy. Ecomedic sẽ mách bạn những gợi ý quà tặng nhân ngày 8/3 nhé!

1. Bữa tối do tự tay bạn chuẩn bị

Ecomedic-he sinh thai y te- hoi bac si - goi y qua 8.3
Bữa tối tự tay bạn làm

Còn gì đặc biệt hơn nếu trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa tối dành tặng mẹ và người thương. Chắc chắn với bạn một điều rằng mẹ hay bạn gái của bạn sẽ rất cảm động khi được ăn những món ăn mà họ yêu thích do chính tay bạn nấu.

2. Món quà làm đẹp

  • Son:  Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu. Với phụ nữ thì son môi chính là chìa khóa để tiến vào thế giới của họ, giúp bạn hiểu thêm về họ. Với họ, son môi là không bao giờ đủ cả. Đây là món quà mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên cho những ngày này.
Ecomedic-he sinh thai y te- hoi bac si - goi y qua 8.3.- 1
Son môi luôn là lựa chọn đầu tiên nên cân nhắc
  • Nước hoa: Một mùi hương phù hợp với người được tặng chắc hẳn sẽ khiến họ thích mê. Tùy thuộc vào tính cách, sở thích của từng người, bạn hãy chọn mùi hương mà bạn cho là hợp nhất với người được tặng nhé.
  • Túi xách: Món đồ không thể thiếu với các mẹ, các bạn gái rồi. Hãy cứ chọn cho người thương của mình những mẫu túi đẹp, xinh xắn hay theo xu hướng cho người thân trong gia đình và người yêu nhé.

3. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Ecomedic-he sinh thai y te- hoi bac si - goi y qua 8.3.- 2
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là lựa chọn của sự chu đáo

Bạn cũng có thể mua tặng người thân yêu của mình các dụng cụ để hỗ trợ cải thiện sức khỏe như máy massage, máy tập đi bộ trong nhà, máy sưởi phòng tắm, hay vòng tay sức khỏe thông minh… Hẳn phải là người rất chu đáo và quan tâm đến sức khỏe người phụ nữ của mình mới nghĩ ra những món quà hữu ích này.

4. Tour du lịch trọn gói

Hàng ngày mẹ phải vất vả lo liệu toàn bộ công việc nhà, không có thời gian để đi du lịch. Tại sao trong dịp 8/3 này bạn lại không dành tặng mẹ một tour du lịch trọn gói nhỉ.

Ecomedic-he sinh thai y te- hoi bac si - goi y qua 8.3.- 4
Một tour du lịch ngắn ngày sẽ giúp tình cảm khăng khít hơn

Với món quà này chắc chắn mẹ bạn sẽ rất thích đấy, nhưng bạn nên cân nhắc đến sở thích và lựa chọn của mẹ. Nếu mẹ yêu của bạn đã có tuổi, bạn nên chọn những tour du lịch ngắn ngày hoặc điểm đến không quá xa để mẹ bạn cảm thấy thoải mái nhất. Còn đối với bạn gái, bạn hoàn toàn có thể dành bất ngờ này cho cô ấy và chắc chắn nên hỏi trước kín kẽ xem cô ấy muốn du lịch ở đâu trước nhé.

Nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh?

Đừng ngại ĐẶT CÂU HỎI trực tuyến để được tư vấn miễn phí

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe