Hỏi đáp trực tuyến miễn phí với PGS.TS Đào Minh Tuấn


972

Cơ hội đặt 10 câu hỏi trực tuyến miễn phí với PGS.TS Đào Minh Tuấn sẽ được trao cho các thành viên của Ecomedic.vn.

ĐẶT CÂU HỎI NGAY Tại đây

Trong 2 ngày cuối tuần, Ecomedic sẽ có cuộc gặp với PSG.TS Đào Minh Tuấn. 10 câu hỏi về các bệnh CHUYÊN KHOA NHI, những phương pháp phòng bệnh, chữa trị … hỏi trực tiếp trên  Ecomedic.vn hay nhất, sát thực tế và giúp giải quyết thắc mắc chung của đông đảo thành viên nhất sẽ được lựa chọn để hỏi đáp trực tiếp với Bác sĩ Đào Minh Tuấn. Thời hạn đặt câu hỏi để Ecomedic tổng hợp là đến 16h00 ngày hôm nay – Thứ 5 – 16/02/2017. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay ĐẶT CÂU HỎI với chủ đề CHUYÊN KHOA NHI

Các câu hỏi được lựa chọn hỏi sẽ được thông báo tại Fanpage Ecomedic.vn vào 9h sáng ngày mai – Thứ 6 – 17/02/2017. Với các câu hỏi còn lại, Ecomedic.vn vẫn sẽ liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa để tư vấn miễn phí cho các thành viên của Ecomedic và phản hồi tư vấn trong tuần tới.

Phần giải đáp và tư vấn của bác sĩ Đào Minh Tuấn sẽ được đăng trên website Ecomedic.vn và Fanpage Ecomedicvào 10h sáng Chủ nhật – 19/02/2017. Hãy Like hoặc Follow Fanpage để không lỡ mất thông tin tư vấn quan trọng này.

medcare
PGS.TS Đào Minh Tuấn

 

Đôi điều về PGS.TS Đào Minh Tuấn:

PGS.TS Đào Minh Tuấn đã có gần 40 năm trong ngành y và đặc biệt là 32 năm làm việc tại viện Nhi Trung Ương. Bác sĩ Tuấn không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn hàng đầu Việt Nam mà còn có bề dày kinh nghiệm đáng khâm phục với nhiều ca khó về hô hấp ở Nhi. Hiện tại, PGS.TS Đào Minh Tuấn đang là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hô hấp ở Nhi tại Việt Nam.

Với quan điểm “Trị bệnh đúng gốc” chứ không lạm dụng kháng sinh tràn lan, PGS.TS Đào Minh Tuấn rất được lòng phụ huynh của các bé về phương pháp chữa trị cũng như sự nhiệt thành trong quan tâm sức khỏe tổng thể và lâu dài của các bé.

PGS.TS Đào Minh Tuấn hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đến Bác sĩ Đào Minh Tuấn tại Phòng khám chuyên khoa nhi Bác sĩ Đào Minh Tuần và Phòng khám nhi khoa quốc tế Medcare.

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe