30 suất khám miễn phí cho mẹ bầu tại phòng khám Sản Phụ Khoa TĐ Chuyên Nghiệp


797

Từ ngày 10.2.2017 đến 16.2.2017 Ecomedic.vn phối hợp cùng Phòng khám Sản Phụ Khoa Tuyệt Đối Chuyên Nghiệp do bác sĩ Đinh Hùng Vĩ chủ nhiệm tổ chức chương trình khám chữa bệnh MIỄN PHÍ cho mẹ bầu có hoàn cành khó khăn.

Ecomedic - he sinh thai y te - hoi bac si mien phi - mẹ bầu (1)

Phòng khám Sản phụ khoa Tuyệt đối Chuyên nghiệp gồm Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ và cộng sự tại địa điểm 43 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội được coi là một trong những địa chỉ hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản và chẩn đoán hình ảnh thai nhi. Phòng khám mở các ngày trong tuần với đội ngũ các y bác sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phòng khám là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu trong cả nước. Từ ngày 10.2.2017 phòng khám cùng Ecomedic.vn tổ chức chương trình ” Mỗi tuần 30 suất khám miễn phí dành cho người nghèo” với mục đích chăm sóc sức khỏe các mẹ bầu có hoàn cảnh khó khăn một cách tốt nhất, cùng nhau tạo nên một cộng đồng y tế sẻ chia, giàu lòng nhân ái.

Ecomedic - he sinh thai y te - hoi bac si mien phi - mẹ bầu (2)

Cụ thể, 30 mẹ bầu có hoàn cảnh đặc biệt nhanh tay đăng ký sẽ được khám MIỄN PHÍ gói dịch vụ trị giá :

Bao gồm :

  • Siêu âm 2D/4D ( Tùy theo tuần tuổi của thai kỳ)
  • Khám thai

Ecomedic sẽ thông báo danh sách mẹ bầu may mắn vào ngày 16.2.2017 tại Fanpage Ecomedic.vn. Vì vậy, hãy bấm ” LIKE” Fanpage Ecomedic.vn để cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi phòng khám hấp dẫn nhất.

Hãy thường xuyên dõi theo sức khỏe của bé yêu bằng cách ĐẶT LỊCH KHÁM tại Ecomedic để được các bác sĩ tại phòng khám Sản Phụ Khoa Tuyệt Đối Chuyên Nghiệp chăm sóc tận tình.

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe