Phòng Khám Vigor Health

 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

Bằng sự nỗ lực cố gắng trong công tác khám và chữa bệnh: từ việc tạo không gian, môi trường xanh, sạch thư giãn tại phòng khám đến cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của nhân viên, Ban lãnh đạo Phòng khám Vigor Health đặt ra tầm nhìn hoạt động để phấn đấu “Phục vụ ngang tầm chuẩn Quốc Tế”.

Để thực hiện những mục tiêu đề ra, tập thể Y, Bác sĩ cũng như Cán bộ, nhân viên của phòng khám Vigor Health đã phải nỗ lực làm việc không ngừng để mang đến chất lượng và uy tín đối với Bệnh nhân khi tìm đến Vigor Health. Năm 2012 Vigor Health được đối tác Nhật đầu tư thêm 6.000.000 USD để mở rộng cơ sở và mở rộng nhiều dịch vụ cao cấp khác như: trung tâm cận lâm sàng chẩn đoán. Đồng thời, thường xuyên cải tiến quy trình khám chữa bệnh cũng như đầu tư, nâng cấp máy móc chuyên khoa nhằm mang đến một nền Y Tế chất lượng cao cho người dân trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ. Bên cạnh đó các y Bác sĩ luôn cố gắng học hỏi nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Với vai trò là đơn vị đã từng đầu tư trong Y tế và có kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư Y tế, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đầu tư chung, sẵn sàng phấn đấu cho một nền Y tế hiện đại và hiệu quả.

Ý nghĩa logo:

 + Màu xanh lá non tượng trưng cho sự tươi mới trong mỗi con người, đồng nghĩa với sự trẻ trung, vui vẻ, thể hiện một khái niệm sức khỏe tốt, căng tràn sức sống. Về mặt thị giác, màu xanh lá non tạo một cảm giác rất mát mắt và thư giãn, kích thích sự phấn chấn tinh thần.

+ Màu cam tượng trưng cho vitamin C, 1 loại vitamin rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nếu thiếu đi loại vitamin này, sẽ làm mất đi nguồn năng lượng giúp tạo lên một cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ. Về mặt thị giác, màu cam tạo một cảm giác tươi mới, kích thích sự năng động, bứt phá. 

Sự kết hợp của sức sống và năng lượng sẽ tạo ra một sức mạnh thể chất cũng như tinh thần toàn vẹn, như lời nhắn nhủ và cũng là “Slogan” của chúng tôi là: “Sẽ giúp bạn thấy khỏe hơn” 

Tổng đài: 1900.1856

 
Gói khám doanh nghiệp
Gói khám cá nhân
Nội khoa
Ngoại khoa
Răng Hàm Mặt
Sản phụ khoa
Xét nghiệm
Nhi khoa
Dữ liệu đang được cập nhật
Đánh giá tổng quan:
0/5
 
Dữ liệu đang được cập nhật

Phòng khám vừa xem

lasl tes