Trung tâm sức khỏe nam giới - Men's health

(4)
 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

“Men’s Health” là phòng khám Nam Khoa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh nam giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chi phí hợp lý bằng các trang thiết bị hiện đại nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hoa Kỳ do đội ngũ Y – Bác sĩ nam khoa đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe nam giới trực tiếp tư vấn sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân.

Trung tâm còn có mạng lưới cộng tác và hỗ trợ hội chẩn từ các Bác sĩ, Chuyên gia uy tín trên thế giới trong các trường hợp bệnh lý phức tạp như: chuyển giới, rối loạn giới tính…

“Men’s Health” cam kết cùng đồng hành với Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế & Môi trường ISEE trong việc điều trị cho các bệnh nhân nam thuộc thế giới thứ 3 và các bệnh nhân nữ đã chuyển giới tránh khỏi sự phân biệt và kỳ thị về giới tính.

 
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật
Đánh giá tổng quan:
4.6/5
 
Nhi Nguyễn | 2019-08-17 09:03:59
Phòng khám này có các chế độ ưu đãi cho LGBT nè mn. Mình đến đây đc các bs tư vấn tận tình và giải thích cũng như đưa ra liệu trình phù hợp. Pk rất đáng để tin tưởng.
Nam Trần | 2019-08-17 08:56:03
À, này là phòng khám của BS.Duy bên bệnh viện bình dân nè. Mình có qua đây cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Các bác sĩ và nhân viên ở đây nhiệt tình và chu đáo. Chi phí lại phải chăng nữa.
huy ho | 2019-08-17 08:45:51
Mình từng khám ở đây rồi, nhờ các BS tận tình nên bây giờ gia đình nhỏ mình có tin vui đón thêm thành viên mới.
Chun Lê | 2019-08-05 15:53:41
Đã từng khám ở Trung tâm này. Bác sĩ thân thiệt và chu đáo. Giải đáp tâm lý tốt.

Phòng khám vừa xem

lasl tes