Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Cầu Giấy

(4)
 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

Phòng khám đa khoa Y cao thành lập ngày 20 tháng 3 năm 1998, có địa chỉ duy nhất số 260-262 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe không chỉ ở Hà Nội nói riêng mà toàn bộ khu vực các tỉnh, thành đồng bằng Bắc Bộ như: Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng..., Y Cao với 12 chuyên khoa lâm sàng và hệ thống cận lâm sàng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh cho mọi đối tượng khách hàng. Phòng khám  triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh về các chuyên khoa: Nội tổng hợp, nội tim mạch, cơ xương khớp, thần kinh; Ngoại tổng hợp, ngoại tiết niệu - nam khoa, Sản - phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, Da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục; Nhi khoa, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng…. và các dịch vụ cận lâm sàng như Xét nghiệm, X-quang, Siêu âm, Nội soi tiêu hóa, Điện não, Điện tim, Đo loãng xương…….

Gần 20 năm phát triển, Phòng khám Y Cao đươc kế thừa và phát triển 1 di sản là đội ngũ bác sĩ xuất sắc và các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đó là các Giáo sư, Tiến sĩ , Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, Bác sĩ chuyên khoa I…..đã và đang làm việc tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện TMH trung ương ,bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Xanhpon, Viện Quân y 108, Bệnh viện 198, ...với tiêu chí hàng đầu là an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp với các y tá, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh thành thạo chuyên môn, giàu y đức, thân thiện, có tâm huyết với nghề. Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới, Y Cao thường xuyên cập nhật các thông tin, các  kỹ thuật mới và phát triển các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ hiện đại và các chương trình nghiên cứu thường xuyên để đáp ứng  nhu cầu khám chữa bệnh với yêu cầu chất lượng ngày càng cao, cải thiện sức khỏe của người dân một cách toàn diện.

Mục tiêu mà Y Cao hướng tới là chất lượng khám chữa bệnh và sự hài lòng của khách hàng. Để đáp ứng mục tiêu này phòng khám chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên môn kỹ thuật hiện đại, chính xác, hiệu quả cao cùng với sự quan tâm, chăm sóc tận tình. Hệ thống dịch vụ mà Y Cao cung cấp nhằm mang lại sự thoải mái, thân thiện; không chỉ chữa lành bệnh tật mà còn mang đến sự thư thái, ổn định trong tâm hồn người bệnh. Y Cao chính là Y đức, là chất lượng Cao được mang đến bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia cao cấp cả về trình độ và y đức. Chúng tôi mong muốn mang  các dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao tới mọi bệnh nhân, để  có cơ hội đóng góp và chăm sóc sức khỏe vàng của các bạn.    

Giờ làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 - 17:00.    Chủ Nhật: 7:30 -12:00

Ngoài giờ hành chính, Y cao có khám: SẢN PHỤ KHOA và NGOẠI/NAM KHOA, XÉT NGHIỆM, X-QUANG: vào Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 20:00. Chủ nhật: 7:30 -12:00.

 
Ngoại khoa
Nội khoa
Chẩn đoán hình ảnh
Sản phụ khoa
Tai mũi họng
Nội khoa
Nhi khoa

1. Siêu âm chẩn đoán hình ảnh trên các máy siêu âm màu 4D thế hệ mới nhất VOLUSON S6 (GE-Mỹ), SIEMENS (Đức), MEDISON (GE - Mỹ)

     - Siêu âm ổ bụng

     - Siêu âm thai 4D

    - Siêu âm tim: Hệ thống kỹ thuật hiện đại mới nhất được sử dụng trong chẩn đoán và can thiệp bệnh lý tim mạch và các bệnh liên quan đến mạch máu. 

     - Siêu âm mạch máu: động mạch đốt sống, động mạch chủ, động mạch thận...

     - Siêu âm đầu dò âm đạo

     - Siêu âm khớp   

     - Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, tử cung buồng trứng, tinh hoàn.....

Máy X Quang Kỹ thuật số: Chẩn đoán các thay đổi về hình thái, sự hoạt động của các phần của tim, màng tim, bệnh lý về phổi, lồng ngực, bóng tim....

Ngoài ra, phòng khám được trang bị các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác như: Máy điện tim vi tính, điện não, máy đo độ loãng xương.…

 2.Các xét nghiệm được thực hiện bởi máy tự động hàng đầu của Nhật, Đức

- Máy SYSMEX

- Máy AU 480 BECKMAN-COULTER

Đánh giá tổng quan:
3.5/5
 
lê thị trinh | 2017-08-02 16:15:14
Phòng khám tốt, sẽ giới thiệu bạn bè tới
Hài lòng
Việt | 2016-11-29 19:39:56
Chât lượng phòng khám khá là tốt
minh hue | 2016-11-17 14:37:53
Giá cả và dịch vụ ở đây ổn, y tá mặt hơi khó chịu nhưng bác sĩ lại nhẹ nhàng, khám chữa tận tâm.
thu thuy | 2016-11-17 14:05:02
Tôi rất hài lòng về bác sĩ ở đây, bác sĩ nhiệt tình thăm khám, nhẹ nhàng, giá cả hợp lý.

Phòng khám vừa xem

lasl tes