Hệ sinh thái y tế Ecomedic kêu gọi ủng hộ “Năm học mới cho em”2017

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI... ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “NĂM HỌC MỚI CHO EM”2017


679

Một năm học mới lại bắt đầu, khi trẻ em trên cả nước nô nức chuẩn bị năm học mới với đầy đủ quần áo mới, sách vở để đến trường. Thì tại nơi vùng sâu vùng xa, cụ thể là Xóm Mu, Xã Thung Nai, Huyện Cao Phong, Tỉnh Hòa Bình, trẻ em nơi đây chuẩn bị đón ngày khai giảng với vô vàn khó khăn, thiếu thốn đủ thứ. Hành trình đến với con chữ của các em nơi bản làng xa xôi thực sự không hề đơn giản khi mà ngay chính bố mẹ các em còn quá nghèo khó để có thể lo cho các em một năm học mới đủ đầy.
Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Thung Nai (huyện Cao Phong, Hòa Bình) có hơn 100 học sinh, đại đa số các em đều là con em của đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt như mồ côi cha, có em mồ côi mẹ…. Điều kiện vật chất để các em tham gia học tập còn rất khó khăn vì Thung Nai là một xã nghèo, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt và chăn nuôi, tỷ lệ hộ đói nghèo chiếm tới 63%. Ban giám hiệu nhà trường cho biết, trong tổng số 112 học sinh của trường thì có tới 82 học sinh con hộ nghèo, 13 học sinh hộ cận nghèo, có nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt như mồ côi cha, có em mồ côi mẹ… Vì thế để các em có điều kiện học tập là cả một nỗ lực lớn của nhà trường và các cấp chính quyền địa phương.

Ngày 16/9 sắp tới đây HỆ SINH THÁI Y TẾ ECOMEDIC sẽ tổ chức đoàn công tác tới trường để giúp đỡ và ủng hộ tận tay các em, ngoài ra sẽ có chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng, phát kem đánh răng miễn phí cho các em, do đơn vị PHÒNG KHÁM NHA KHOA TÂY HỒ đồng hành tham gia và tài trợ.
Vì vậy Ecomedic kêu gọi tất cả mọi người, các đơn vị, câu lạc bộ thiện nguyện cùng tham gia, chung tay, quyên góp ủng hộ cho các em có được một năm học mới đầy đủ hơn.
?NỘI DUNG QUYÊN GÓP:
✔️ Balo mới
✔️ Bộ đồ dùng học tập (Gồm hộp đựng bút, bộ eke, compa, bút bi, bút chì, tẩy)
✔️ Vở kẻ ngang
✔️ Bút bi
✔️ Bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt
✔️ Bánh kẹo, đồ dùng học tập cũ còn sử dụng tốt (balo, đồ dùng học tập, sách giáo khoa, sách, truyện cũ, giầy dép, mũ nón,..)

?Địa chỉ tập kết: Hệ sinh thái y tế Ecomedic
P.305 – 306, tầng 3, TTTM tòa 48B Keangnam, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
?Mọi người có thể quyên góp đồ tại điểm tập kết, hoặc Ecomedic sẽ tới nhận đồ tại nhà.
?Ngoài ra với những trường hợp có lòng ủng hộ các bé nhưng không có điều kiện đi mua đồ thì mọi người hãy inbox để Ecomedic hỗ trợ ạ. 

➡️Sau một thời gian phát động, kêu gọi ủng hộ SÁCH VỞ VÀ TIỀN MẶT tới các em học sinh trường PTDT bán trú THCS Thung Nai, đợt thiện nguyện này của HỆ SINH THÁI Y TẾ ECOMEDIC đã khép lại vào lúc 12h00 trưa nay ngày 15/9/2017.
➡️Lời đầu tiên, Ecomedic xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn, các anh chị em đã đồng cảm và chung tay ủng hộ cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thung Nai, tặng cho các em những món quà ý nghĩa trong dịp khai trường. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Ecomedic đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiêt tình từ phía anh chị và các bạn, cả về TINH THẦN VÀ VẬT CHẤT.
Ecomedic xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cá nhân và tổ chức có trong danh sách sau:
1. Hệ thống Phòng khám Nha khoa Tây Hồ – Nha khoa Khánh Anh: ủng hộ 120 phần quà gồm 5 tuyp kem đánh răng Colgate và bàn chải đánh răng Colgate, 250 tuyp kem đánh răng Colgate
2. Anh Huỳnh Văn Nam: ủng hộ 400 quyển vở
3. Chị Nguyễn Xuân Hồng: ủng hộ 200.000 VND
4. Chị Huyen Luong: ủng hộ 200.000 VND
5. Anh Lê Duy Khánh: ủng hộ 200.000 VND
6. Anh Nguyễn Thế Tùng: ủng hộ 500.000 VND
7. Anh Lại Thế Anh: ủng hộ 20 quyển vở
8. Chị Linh Huyền Lê: ủng hộ 10 quyển vở và 1 hộp bút bi
9. Anh Vũ Hoài Nam: ủng hộ 20 quyển vở và 2 bút bi
10. Anh Cao Ngọc Uy: ủng hộ 20 quyển vở và 1 hộp bút bi
11. Anh Nguyễn Minh Đức: ủng hộ sách cũ
12. Anh Nguyễn Minh Đức: ủng hộ 1.000.000 VND
13. Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân: ủng hộ 200.000 VND
14. Anh Nguyen Tuan Anh: ủng hộ 500.000 VND và 2 ba lô
15. Chị Vũ Thu Phương: ủng hộ 100.000 VND
16. Anh Nguyễn Ngọc Dương: ủng hộ 100.000 VND

Đồng thời, Ecomedic cũng xin gửi lời cảm ơn tới Nhóm thiện nguyện CHẠM và CLB Tình Nguyện HOPE đã đồng hành kêu gọi quyên góp cùng chương trình.

?Và hiện tại, Ecomedic đã tập hợp, phân loại, đóng gói tất cả các phần quà và sẵn sàng lên đường trao tận tay các em học sinh trường THCS Thung Nai. Các thành viên đừng quên dõi theo các hoạt động của Ecomedic tại trường THCS Thung Nai vào ngày mai nhé!

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe