Những sự thật hài hước về phụ nữ


680

Có vài tủ quần áo, chị em vẫn thấy thiếu đồ để mặc. Phái đẹp thường khó giữ bí mật và hầu như lúc nào cũng có thể viện lý do để đi mua sắm…

Đàn ông thường thấy phụ nữ thật khó hiểu và không biết rõ những điều họ muốn là gì. Những sự thật về phụ nữ có thể đã được biết đến và nhắc đi nhắc lại nhiều năm qua. Tuy nhiên, một số điều dưới đây có thể vẫn làm bạn ngạc nhiên và thấy thú vị:

Phụ nữ luôn cảm thấy thiếu đồ để mặc

Ngay cả khi đã có một tủ quần áo đầy ắp, khi mở tủ đồ, phái đẹp vẫn có thể ngẫm nghĩ trong 10 phút về việc “Tôi sẽ mặc gì đây?” hoặc “Tôi không có quần áo để mặc”. So sánh với tủ quần áo của một người đàn ông, họ có nhiều đồ hơn rất nhiều nhưng họ vẫn luôn bối rối và cảm thấy mình hầu như chẳng có gì để mặc.

Phụ nữ luôn ăn kiêng

Bất cứ khi nào bạn mời họ ăn một cái gì đó, bạn sẽ nhận được câu trả lời tương tự: “Tôi đang ăn kiêng”. Điều trớ trêu là cô ấy sẽ ăn thức ăn chiên xù và hay ăn vặt khi đang “ăn kiêng”.

Ecomedic - he sinh thai y te - hoi bac si mien phi - phụ nữ

Phụ nữ không thể giữ bí mật
Với bất cứ điều gì xảy ra, phụ nữ không bao giờ có thể giữ kín. Nếu bạn yêu cầu họ giữ bí mật về một việc gì đó, họ càng cảm thấy dễ bị cám dỗ để chia sẻ bí mật ấy hơn. Họ có thể tiết lộ bí mật ấy một cách cố ý hay vì nhầm lẫn. Vì vậy, sau khi biết sự thật này về họ, đừng tin cậy hoàn toàn rằng nàng sẽ giữ kín việc gì đó như một bí mật.

Họ không muốn câu trả lời trung thực cho câu hỏi “Trông em thế nào?”

Đầu tiên phụ nữ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị khi đi đâu đó và sau đó họ sẽ luôn hỏi bạn “ Trông em thế nào?”. Người đàn ông sẽ hoang mang khi suy nghĩ về câu trả lời. Một câu trả lời tiêu cực sẽ rất nguy hiểm, vì vậy bạn nên nói dối. Phụ nữ chỉ muốn nghe câu trả lời theo ý mình.

Phụ nữ luôn có lý lẽ khi mua sắm

Mua sắm là một trong những sở thích hàng đầu của phái đẹp. Họ chỉ cần một cái cớ để mua quần áo mới, giày dép, phụ kiện…

Phụ nữ không thể không “tám chuyện”

Đây là một thực tế hài hước về họ. Hầu hết phụ nữ từng nói: “Tôi ghét ngồi lê đôi mách”, nhưng đó là một bản chất tự nhiên gắn liền với phái đẹp.

Họ không thể im lặng hơn một phút

Người có thể giữ cho phụ nữ im lặng trong hơn một phút xứng đáng nhận được giải Nobel.

Phụ nữ thích âu yếm hơn là sex

Trong khi đàn ông luôn nghĩ đến sex thì phụ nữ muốn được âu yếm hay tâm sự hơn.

Quỳnh Trang (Theo Boldsky.com)

Nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh?

Đừng ngại ĐẶT CÂU HỎI trực tuyến để được tư vấn miễn phí

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe