Tổng hợp chương trình khuyến mại của các phòng khám tại Hà Nội


864

Danh sách các chương trình khuyến mại dịch vụ khám bệnh của các phòng khám tại Hà Nội. Các bạn có nhu cầu khám chữa bệnh trực tiếp tại phòng khám có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại Ecomedic. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch, nhắc lịch khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

  1.  Phòng Khám Đa Khoa Y Cao – 262 đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà NộiPhòng Khám Đa Khoa Y Cao với 12 chuyên khoa lâm sàng và hệ thống cận lâm sàng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh cho mọi đối tượng khách hàng. Phòng khám triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh về các chuyên khoa khác nhau.

 

 

Ecomedic, he sinh thai y te, hoi bac si mien phi
Chương trình khuyến mại của Phòng Khám Đa Khoa Y cao

Hiện tại phòng khám đa khoa Y Cao đang có hai chương trình khuyến mại.

  • Chương trình ‘Quà tặng 8/3 và  giảm 10% phí xét nghiệm’. Đây là chương trình  dành riêng cho chị em phụ nữ được áp dụng từ 27/2/2017 đến 15/3/2017.
  • Chương trình ‘Đông khỏe – Vui vẻ sang xuân’ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và trẻ em với hình thức giảm 50% chi phí khám bệnh và 10% phí xét nghiệm cho người trên 50 tuổi và trẻ em dưới 5 tuổi. Thời gian áp dụng từ 16/01/2017 đến 31/03/2017

2. Phòng Khám Nhi Khoa Quốc Tế The Medcare – LK 6D-1 Khu nhà ở liền kề C17, Khu đô thị Mỗ lao, Phường Mộ lao, Quận Hà Đông, Hà Nội 

Phòng Khám Nhi Khoa Quốc Tế The Medcare là phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng quốc tế có sự kết nối với các bệnh viện chuyên ngành Nhi trong và ngoài nước, cung cấp những dịch vụ chăm sóc y tế ban đầu dành cho trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ecomedic, he sinh thai y te, hoi bac si mien phi
Chương trình khuyến mại của phòng khám nhi khoa quốc tế Medcare Hà Nội

Hiện tại Phòng Khám Nhi Khoa Quốc Tế The Medcare đang thực hiện chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương từ ngày 27/12/2016 đến ngày 31/03/2017 với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh và các bé yêu có thể đến khám chữa bệnh và trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám. Chương trình khuyến mại bao gồm hoạt động giảm giá 25% gói khám tổng quát, dinh dưỡng; Giảm giá 20% phí khám bệnh và Giảm 10% phí xét nghiệm cận lâm sàng.

3. Phòng Khám Nha Khoa Lạc Việt – 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Nha Khoa Lạc Việt là phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất cung cấp dịch vụ nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Ecomedic, he sinh thai y te, hoi bac si mien phi
Chương trình khuyến mại tại Nha Khoa Lạc Việt
  • Hiện tại, Nha Khoa Lạc Việt đang thực hiện chương trình khuyến mại bọc răng sứ nhân dịp khai trương áp dụng từ 1/3/2017 đến 31/3/2017.
Loại răng Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Khuyến mại
Răng katana Nhật Bản 10 năm 3,5 triệu 2,7 triệu
Răng venus Đức 10 năm 3,5 triệu 2,8 triệu
Răng cercon Đức 7 năm 4,5 triệu 3,8 triệu
Răng cercon HT Đức 7 năm 5 triệu 4,1 triệu
Răng emax CAD Mỹ 10 năm 5 triệu 4 triệu
Răng ceramill Đức 10 năm 5 triệu 4 triệu

 

Ngoài khuyến mại bọc răng xứ thì Nha Khoa Lạc Việt giảm thêm 5% tổng chi phí điều trị và đặc biệt ưu đãi cho những trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ từ 16 răng trở lên đó là thanh toán trước 80%, 20% còn lại thanh toán sau 2 tháng sử dụng.

  • ‘Niềng răng trả góp’ cũng là một hoạt động trong chương chình khuyến mại khai trương lần này của Nha Khoa Lạc Việt. Hoạt động này áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ niền răng trừ niềng răng mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài invisalign và cleve align. Các khách hàng được thanh toán trước 50% tại thời điểm khách hàng đồng ý niềng răng và đặt mắc cài, số tiền còn lại được thanh toán làm nhiều đợt mỗi tháng từ 1 – 2 triệu tùy loại mắc cài.

Trên đây là một số phòng khám tại Hà Nội đang có chương trình khuyến mại. Ecomedic sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin của các phòng khám cũng như các thông tin hữu ích về y khoa nên các bạn hãy theo dõi và ủng hộ chúng mình nhé.

Nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh?

Đừng ngại ĐẶT CÂU HỎI trực tuyến để được tư vấn miễn phí

 

Live Stream - Tư vấn sức khỏe

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 

Cẩm nang sức khỏe