Về chúng tôi

Một cộng đồng mở về y tế & sức khỏe, nhanh chóng kết nối bệnh nhân với các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

Thư ngỏ từ ECOMEDIC

Đối với tất cả chúng ta thì sức khỏe luôn là điều quý giá nhất : Khỏe để lao động, cống hiến; khỏe để tận hưởng cuộc sống bên những người thân yêu và khỏe để sẻ chia các giá trị tốt đẹp. Tuy nhiên, cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng tốt dường như vẫn chưa được chia đều cho tất cả mỗi người. Trăn trở với điều đó, đội ngũ ECOMEDIC luôn xác định và theo đuổi một sứ mệnh duy nhất: mang dịch vụ y tế CHẤT LƯỢNG CAO đến từng người dân.

Ý nghĩa tên gọi và biểu tượng của ECOMEDIC

ECOMEDIC là cách chơi chữ, nối hai từ ecosystem (hệ sinh thái) với medical (y tế). Đơn giản, dễ nhớ, tên gọi ECOMEDIC đã thay lời muốn nói của đội ngũ chúng tôi về khát vọng xây dựng một hệ sinh thái công nghệ số trong chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, kết nối người bệnh với bác sĩ hay bất kì thông tin y tế nào một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đáng tin nhất và vượt qua mọi khoảng cách.
Khát vọng đó của chúng tôi còn được thể hiện trong thiết kế logo của mình, kết hợp giữa biểu tượng đặc trưng vốn có của ngành y tế - hình ảnh chữ thập – và biểu tượng rất quen thuộc của cộng đồng mạng xã hội – các cửa sổ chat trực tuyến. Việc cách điệu màu sắc các cửa sổ chat vừa có ý nghĩa biểu trưng, vừa mang sự trẻ trung năng động : màu hồng san hô – nhẹ nhàng, nâng niu tạo cảm giác thư thái; màu xanh lá – tươi mới, mang hơi thở của thiên nhiên; màu xanh hòa bình – xoa dịu, thư giãn mang ý nghĩa của kết nối và không gian rộng mở. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một ECOMEDIC dễ dàng tiếp cận với mọi lứa tuổi, đem những kiến thức y học, những câu chuyện về sức khỏe đến với mọi nhà.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Nhật Bản luôn khiến cả thế giới khâm phục vì chất lượng dịch vụ tận tâm & chu đáo, coi giá trị con người là cốt lõi. Được sáng lập bởi những chuyên gia y tế hàng đầu đã trải nghiệm lâu năm tại nước Nhật, đội ngũ của ECOMEDIC luôn tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa tạo dựng niềm tin, phát triển một cộng đồng sống khỏe trên khắp Việt Nam. Bất kể tuổi tác, vị trí địa lý, khả năng tài chính, tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với dịch vụ y tế một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, và tiết kiệm nhất.

ECOMEDIC hiểu rằng để tạo nên một sự đột phá trong quy trình khám chữa bệnh không phải là chuyện một sớm một chiều. Nhưng ECOMEDIC tin rằng, sự đồng hành, sẻ chia và kết nối của tất cả các bạn với ECOMEDIC là động lực to lớn giúp chúng tôi nỗ lực hết mình, xây dựng một hệ sinh thái y tế công nghệ số đầu tiên dành cho người Việt.